BẢO VỆ ĐỒ DA VỚI ZEOLI

Túi sách là một sản phẩm mà bất kỳ Chị Em phụ nữ nào cũng yêu thích. Các chất liệu sản xuất một chiếc túi thường là: vải dệt, jean, da,...Việc vệ sinh và bảo quản của mỗi chất liệu cũng có những yêu cầu riêng, tuy nhiên đối với những chiếc túi da thì việc vệ sinh và bảo quản nó lại có phần khắt khe hơn hẳn.

Những sản phẩm làm từ da thường sẽ rất dễ bị xuống cấp nhanh chóng do độ ẩm ngoài môi trường tác động. Cách bảo quản thông thường được các Chị em sử dụng đó là sử dụng các sản phẩm bảo vệ da, tuy nhiên phương pháp đó có thực sự hiệu quả 100%.

Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 1 phương pháp khác giúp bảo vệ được tối đa những chiếc túi da của bạn bằng sản phẩm "TÚI LÀM KHÔ - KHỬ MÙI ZEOLI".

  1. Túi làm khô - khử mùi ZEOLI: Sản phẩm này sử dụng than hoạt tính nano và 1 số hợp chất không gây hại tới sức khoẻ, có khả năng làm khô nhanh chóng và khử mùi hôi đến từ vi khuẩn. 

  2.  Cách sử dụng: Đặt túi sách vào trong 1 túi zip kín và đặt sản phẩm Zeoli vào bên trong. Zeoli sẽ hoạt động giữ cho túi tránh các động của độ ẩm - khử mùi hôi không mong muốn, giúp sản phẩm luôn được bảo vệ trong môi trường hoàn hảo - kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Hãy thử ZEOLI, một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ túi sách da của bạn. 

Bài trước Bài sau